Những phím tắt cần nhớ trong game 7 viên ngọc rồng

Game 7 viên ngọc rồng là một game online hay và thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Hãy cùng phiêu lưu trong thế giới diệu kì cùng Songoku và những người bạn cùng bản hướng dẫn những phím tắt cần nhớ trong game.

cach-choi-game-7-vien-ngoc-rong-01

Đầu tiên, những nút di chuyển cơ bản nhất của game 7 viên ngọc rồng là sang trái, phải và lên xuống. Đối với chế độ 1 người chơi thứ nhất bạn ấn nút A hoặc D để di chuyển sang trái và phải tương ứng. Việc ấn nút A hoặc D liên tiếp sẽ giúp cho nhân vật di chuyển với tốc độ cao hơn rất nhiều. Đối với người chơi thứ 2, bạn sẽ dùng các nút lên, xuống, trái, phải cơ bản để di chuyển tương ứng và cơ chế di chuyển nhanh giống hệt với người chơi 1.

Để bay lên trong game 7 viên ngọc rồng, bạn có thể ấn 2 lần liên tiếp nút lên.

Các kĩ năng trong game 7 viên ngọc rồng

Phím tắt các kĩ năng dưới đây được áp dụng cho người chơi 1, người chơi 2 sẽ ấn các nút tương ứng thay thế như sau: J = 1, K =2, L = 3, U = 4, I =5, O = 6.

Ấn nút J để dùng các đòn tấn công cơ bản, nút K để bật nhảy, nút I và O để dùng kĩ năng đặc biệt của từng nhân vật. Nút O để hất tung đối thủ lên trời và khi bị hất tung, đối thủ sẽ không thể phản ứng gì cả. Để tụ sức, bạn ấn nút L, việc tụ sức này sẽ giúp cho bạn có thể tụ đủ năng lượng để tung ra kĩ năng đặc biệt nhất của từng nhân vật. Để tung ra kĩ năng đó, bạn ấn nút xuống, sang trái rồi ấn nút J. Việc dùng các đòn tấn công đặc biệt sẽ tốn của bạn Power. Vì vậy cần cân nhắc khi sử dụng các kĩ năng đặc biệt và phải luyện tập để có những combo đẹp mắt và hiệu quả.

Để chơi thành thạo game 7 viên ngọc rồng không phải là một điều quá đơn giản như mọi người tưởng tượng. Bạn cần luyện tập nhiều để có thể vận dụng các kĩ năng và di chuyển một cách thành thạo. Chúc các bạn thành công.

Chi tiết xem thêm tại: http://gamehaynhat.mobi/chuyen-muc/game-mini/game-7-vien-ngoc-rong